888B - BEST FOR BET!
Đăng nhập Đăng ký
Đầu Tư Coin-BlockChain

USDT Là Gì? USDT lừa cảo CẢNH BÁO người mới

01/03/2022 | Đăng bởi admin Views: 92 | Share

Nhà cái 888 bet giới thiệu kiến thức USDT là gì vô cùng quan trọng để đầu tư tài chính hiệu quả. USDT là tài sản cryptocurrency trên blockchain Bitcoin thông qua lớp Protocol Omni. Mỗi USDT hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ và có thể được sử dụng qua Tether Platform. USDT có thể chuyển, lưu trữ,… giống bitcoins hoặc cryptocurrency, có thể giao dịch với bất kỳ ví tiền Holy Transaction hay Omni Wallet.

USDT Là Gì? USDT lừa cảo CẢNH BÁO người mới
USDT Là Gì? USDT lừa cảo CẢNH BÁO người mới

USDT là gì?

USDT (Tether coin) là một tài sản Cryptocurrency phát hành trên Blockchain. Tại cục dự trữ nó có thể được mua lại qua nền tảng Tether platform.

USDT và tiền khác của Tether tạo ra để chuyển tiền tệ quốc gia thuận lợi hơn, nhằm cung cấp sự lựa chọn ổn định cho Bitcoin và thay thế các phương pháp trao đổi ví tiền hiện không đáng tin cậy. USDT cung cấp giải pháp thay thế bằng cách đưa ra một Quy trình Chứng minh về Dự trữ.

Mục đích USDT

– Giúp người dùng dễ giao dịch tiền tệ, thay thế các giao dịch và kiểm toán.

– Cung cấp minh chứng về quy trình dự trữ. Tổng lượng USD trong cục dự trữ được chứng minh qua kiểm toán – xuất số dư ngân hàng.

Số lượng USDT trong lưuluôn bằng với số lượng USD trong Tether Limited. Để minh bạch, Tether Limited đã xuất số dư ngân hàng tại trang Transparency. Kiểm toán sẽ xác nhận và cập nhật báo cáo.

Cách thức hoạt động đồng USDT

– Nhà đầu tư dùng tiền mặt mua USDT định giá tương đương 1 USD.

– Bạn có thể giao dịch USDT. Nếu không muốn tiếp tục, có thể bán USDT cho Tether.

– Sau khi nhận tiền mặt, Token ạn sẽ bị hủy.

Mua bán đồng USDT ở đâu 

USDT là một coin phổ biến tương tự như BTC và ETH. Chính vì vậy, có thể giao dịch USDT trên nhiều sàn. Bạn có thể dùng thẻ visa để mua USDT tại Binance, Houbi cùng với mức phí sẽ khá cao.

USDT lừa đảo

Xét về mặt công nghệ, USDT lừa đảo là chuyện bịa đặt vì nó hoàn toàn là an toàn. Về cơ bản USDT là token tập trung, phát triển dựa trên blockchain Ethereum, được hỗ trợ 1:1 với đồng đô la Mỹ.

 USDT lừa cảo
USDT lừa cảo

Tuy nhiên trên thực tế, USDT không thực sự được hỗ trợ 1:1 với đồng đô la Mỹ, trong đó USDT chỉ được hỗ trợ 74% một đô la (74 xu).

USDT vẫn được đánh giá là đồng coin ổn định và hiện vẫn được giao dịch trên nhiều sàn quy mô lớn, mặc dù có thời điểm giá USDT biến động khỏi mức 1 USD nhưng lại nhanh chóng về điểm cân bằng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của nhacai888b sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn về đồng USDT coin trong thị trường đầu tư tài chính an toàn tránh USDT lừa đảo người mới.

BÌNH LUẬN

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

Bình luận:*

Tên*
Email*