888B - BEST FOR BET!
Đăng nhập Đăng ký
Slot Game

[REVIEW]-Slot Fruit King số 1 of nhà cung cấp CQ9

08/05/2020 | Đăng bởi ad Views: 2329 | Share

Nói đến slot tại nhà cung cấp CQ9 thì chắc hẳn chúng ta phải nghĩ ngay đến Slot Fruit King đình đám. Như chúng ta đã biết chỉ cần thay đổi một ít chi tiết tại game slot thì chúng ta sẽ có ngay một bộ môn slot khác hẳn, bình thường chúng ta vẫn thường thấy fruit những quả trái cây chín mộng màu sắc sặc sỡ trên các bàn quay slot, tuy nhiên nhà cung cấp CQ9 đã cho ra một loại hình slot mới là Slot Fruit King mang một màu sắc hoàn toàn mới, tạo hình những quả như những viên kim cương bóng bẩy đầy quyền lực.

slot fruit king

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SLOT FRUIT KING

Tạo hình tinh tế, âm thanh sống động

Một điểm cộng rất lớn cho nhà cung cấp trò chơi Slot Fruit King là rất chỉnh chu về mặt hình ảnh và tạo hình bắt mắc. Chúng ta thường thấy những game slot tạo hình trái cây ở khá nhiều nhà cung cấp khác khá đơn thuần là những quả mọng nước nhiều màu sắc tươi sáng, nhưng ở slot fruit king trái cây được tạo hình và thiết kế ví như những viên kim cương đắt đỏ và quyền lực. Ngoài fruit ra những tạo hình của những lá bài khác cũng được thiết kế rất chỉnh chu và thu hút ánh nhìn.

Ngoài tạo hình bắt mắt slot fruit king mang đến cho người chơi những âm thanh vui nhộn sống động, âm thanh chau chuốt và luôn có những hiệu ứng âm thanh kèm theo những pha big win hoặc win trong quá trình quay slot.

[REVIEW]-Slot Fruit King số 1 of  nhà cung cấp CQ9 1

Quy luật line win của Slot Fruit King of nhà cung cấp CQ9

[REVIEW]-Slot Fruit King số 1 of  nhà cung cấp CQ9 2
[REVIEW]-Slot Fruit King số 1 of  nhà cung cấp CQ9 3

Trò chơi này có quy luật khá đơn giản chỉ cần những lá bài wild xuất hiện trên các line như trên thì bạn sẽ chiến thắng, ngoài ra chúng còn có một số tính năng đặc biệt mình sẽ tìm hiểu thêm bên dưới nhé.

Một số tính năng đặc biệt của trò chơi Slot Fruit King

  • Tính năng Wild: Một trò chơi slots game thông thường sẽ không thể thiếu tính năng Wild. Wild là biểu tượng vạn năng, có khả năng thay thế biểu tượng khác để tạo thành hàng thanh toán. Khi trong hàng thanh toán của bạn không có đủ biểu tượng thông thường, với sự xuất hiện của Wild, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.
  • Tính năng Scatter: Scatter trong trò chơi slot fruit king này không dùng để mở Free Spin (Quay miễn phí) như những trò chơi khác. Trong trò chơi Slot Fruit King này, khi xuất hiện 5 Scatter trở lên sẽ kích hoạt mở. Mỗi lá bài Scatter sẽ có lượng tiền thưởng không giống nhau (Big Win).
slot fruit king

MỘT VÀI MẸO NHỎ ĐỂ CHƠI TỐT GAME SLOT FRUIT KING

Slot Fruit King có tỉ lệ cược và tỉ lệ thắng giao động nhiều, từ mức cược thấp nhất là 900 VNĐ đến mức cược cao nhất 450.000 VNĐ. Nên khi bắt đầu tham gia quay các bạn cần chú ý điều chỉnh số tiền cược hợp lý với dòng tiền mình đang có. Thêm một điểm lưu ý nữa là trò chơi này không có free spin nên không thể trông chờ vào những vòng quay free để chiến thắng, bạn phải thật sự tập trung và lựa chọn những khuôn giờ hợp lý để quay nhé.

slot fruit king

Theo như kinh nghiệm mình từng chơi thì Bonus Game hay còn gọi là Big Win sẽ xuất hiện tầm khoản 100 vòng quay. Chú ý bình tĩnh không nên mất kiên nhẫn nhé.

Chỉ nên tăng số tiền cược lên cho đến khi nhận được Big Win.

Xem thêm: