TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU !
Đăng nhập Đăng ký
Thể Thao

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI

03/04/2020 | Đăng bởi FIT Mark Views: 1013 | Share

IVAN RAKITIC ” BẬT ĐÈN XANH ” CHO JUVENTUS – BARCA SẼ BÁN IVAN RAKITIC KHI ĐƯỢC GIÁ

Trong cuộc trò chuyện ngắn với Bleacher Report mới đây, Ivan Rakitic có tâm sự rằng anh ta không thoải mái ở Barca và có ý thừa nhận muốn được trở thành đồng đội với Critiano Ronaldo.

Rakitic được đồn có khả năng rời Barca vào cuối mùa giải 2019/20 và Juventus là một trong những đội bóng theo đổi anh. Ngoài Juventus chàng tiền vệ 31 tuổi này còn được những CLB như MU, Inter Milan tiếp cận trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI 1

Jusventus một lần nữa tiếp cận Rakitic mong muốn giải quyết sớm thương vụ chuyển nhượng cầu thủ người Crotia trong mùa hè này. Theo Tuttosport đưa tin, bên phía Juventus đã liên lạc với Barca muốn dứt điểm Rakitic ở mức giá 20 triệu euro. Truyền thông Ý cũng từng đưa tin rằng có thể Rakitic sẽ được sử dụng như một con ” tốt thí ” để Barca cân bằng quỹ lương và ngân sách chuyển nhượng. Nhà ĐKVĐ la Liga cũng cho biết chỉ chấp nhận cho cầu thủ 31 tuổi này ra đi nếu được giá.

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI 2

Nếu Rakatic chuyển tới Juventus, anh sẽ có cuộc hội ngộ thú vị với Ronaldo, hai người từng nhiều lần đối đầu nhau trong các trận kinh điển giữu Barca và Real Madrid.

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI 3

 

MU PHÁ KỶ LỤC MUA ANTOINE GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI

MU đang khởi động chiến dịch chiêu mộ Antonie Griezmann để tăng cường sức mạnh tấn công cho mùa giải mới 2020/21. MU đã đưa ra đề nghị 90 triệu bảng cho Barca, đây là một bản hợp đồng chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử sân Old Trafford. Kỷ lục chuyển nhượng của MC thuộc về Harry Maguire với 80 triệu bảng hồi mùa hè năm ngoái. Chân suốt người Anh cũng là hậu vệ có giá đắt nhất lịch sử bóng đá thế giới.

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI 4

Griezmann cũng từng được liên kết với Man Utd hồi năm 2017. Hiện tại Barca đang lên kế hoạch đưa Neymar trở về, đồng thời chiêu mộ thêm một tiền đạo để thay thế Luis Suatez đã xuống phong độ. Việc bán Griezmann được giá sẽ giúp HLV Quique Stien chiêu mộ được Laitaro Martinez từ InterMilan vừa cân bằng ngân sách vừa giúp Barca giữ vững vị thế của mình.

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI 5

Theo truyền thông Anh và Pháp đưa tin, Phó chủ tịch Ed Woodward không muốn bỏ lỡ cơ hội lấy Griezmann và MU cũng hứa hẹn dành chiếc áo số 7 cho chàng tiền đạo người Pháp này.

IVAN RAKITIC ĐƯỢC JUVENTUS ĐỂ Ý TIẾP CẬN, MU PHÁ KỶ LỤC MUA GRIEZMANN VỚI GIÁ ĐẮT NHẤT LỊCH SỬ THẾ GIỚI 6