888B - BEST FOR BET!
Đăng nhập Đăng ký
Soi Kèo Bóng Đá

Cách chơi FIFA Online 4

14/01/2022 | Đăng bởi admin Views: 117 | Share

Cùng nhà cái kèo 888 tìm hiểu Cách chơi FIFA Online 4 đỉnh cao theo trend mới nhất hiện nay là gì nhé. Cập nhật những cách chơi FF mới nhất từ những lão làng đổi đời nhờ làm game thủ chính hiệu.

Cách chơi FIFA Online 4
Cách chơi FIFA Online 4

Tranh bóng bổng/phá bóng

Ở cách đá FIFA Online thì trong nhiều trường hợp bắt buộc phải tranh hoặc phá bóng, bạn tuyệt đối không ấn phím S liên tục phá bóng, hãy chọn thời điểm rơi phù hợp.

Bí quyết tấn công

Đảo hướng bóng: Những lúc này chỉ cần đảo hướng đúng lúc qua người đối thủ. Nếu sở hữu cầu thủ tốc độ tốt thì hãy quyết đoán. Nên hạn chế QW và “tacadada” bởi không còn hiệu quả trong FO4.

Bí quyết phòng thủ

Xoạc bóng: là cách đơn giản để lấy bóng. Hãy sử dụng phím A, bố trí 2 tiền vệ phòng ngự như sơ đồ 4-2-3-1 hoặc 4-2-2-2, sẽ giúp hàng phòng thủ che chắn và bắt người tốt. Sử dụng trung vệ như Ramos, Boateng, Maldini, Campbell, Blanc, Stam có pha tự động ập lấy bóng tốt, sử dụng phím D hỗ trợ bắt bóng.

Dứt điểm trong vòng cấm

Trong trường hợp đập nhà trong vòng cấm, vị trí này có thể dứt điểm ngay, như vậy cú sút sẽ tăng thêm tốc độ và tính sát thương.

Phím D là phím quan trọng, tạo lực cho cầu thủ. Nhấn tiếp tục khi cầu thủ tiếp cận bón. Nếu để cầu thủ đỡ bóng rồi mới nhấn lực sút sẽ thấp.

Đá phạt góc

Trước khi ấn C để thực hiện phạt góc hãy chuyền bóng cho cầu thủ để bóng đi song song sau đó bấm A mạnh để thanh lực chạy 70%. Khi bóng đi về phía cầu thủ, bạn hãy bấm D đánh đầu, sẽ dễ dàng phá lưới đối thủ.

Đá pen lên góc cao

Đá pen lên góc cao để ghi bàn bạn hãy nhấn giữ D để màn hình hiện ra vòng tròn sút điểm., chỉ cần di chuyển vòng tròn đến vị trí thích hợp và sút. Theo kinh nghiệm chơi FIFA online 4 phải dùng cả 2 cần analog mới có thể bắt pen.

Che bóng

Thao tác thực hiện: Sử dụng LT hay C kết hợp với phím hướng cầu thủ sẽ giúp bạn bảo vệ bóng tốt nhất.

Tạt góc ở biên

Những pha tạt góc biên nhiều đem lại rất nhiều cơ hội, những trường hợp này hãy đi một đường chéo 45 độ, tạt bóng vòng ra để tiền đạo đánh đầu tạo bàn thắng.

Ngoài các kỹ năng trên về Cách chơi FIFA Online 4, bạn đồng thời cũng phải nên chăm chút đội bóng và các cầu thủ, nâng cấp cầu thủ thường xuyên. Việc kết hợp những kỹ thuật này cũng quan trọng để giúp bạn có được những nhận định bóng đá chuẩn xác hơn khi quan sát cầu thủ và đưa ra những màn cược mang tính quyết định để đổi đời.

BÌNH LUẬN

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

Bình luận:*

Tên*
Email*