888B - BEST FOR BET!
Đăng nhập Đăng ký
Game Bắn Cá Đổi Thưởng

BẮN CÁ LẤY XU – PARADISE 2

17/12/2019 | Đăng bởi ad Views: 5141 | Share

Game bắn cá có cách chơi khá đơn giản và không phân biệt độ tuổi vì vậy, trò chơi này hiện thu hút được rất nhiều người tham gia bắn cá 888 b. Trong trò chơi game Paradise 2 có rất nhiều loại đạn, do đó, bạn cũng có thể cược ở nhiều mức độ khác nhau.

Game Paradise 2 được lập trình sẵn bằng phần mềm chính cho nên luôn đảm bảo sự công bằng, không có tình trạng phân biệt giữa người chơi lâu năm và người mới chơi.

Để chơi game bắn cá hiệu quả và thu được nhiều xu tại https://Nhacai888b.com/ , bạn cần chú ý đến những điều sau:

game bắn cá đổi thưởng paradi2 tại https://bancadoithuong.in/
Game Paradise 2 trên nhà cái 888b

1. Hãy áp dụng chiến thuật chơi ria

Một trong những sai lầm thường gặp ở người mới chơi là luôn tham vọng. Họ chỉ nhắm những con cá lớn để thu được nhiều xu mà bỏ qua cá nhỏ.

Thật sự đây là một cách chơi không nên. Nếu bạn là người mới thì đừng nên mạo hiểm. Bởi hạ cá lớn không chết bạn sẽ mất một số đạn vô cùng lớn. Những con cá bị lạc đạn chết bạn cũng không được tính xu.

Thay vào đó, bạn nên biết tận dụng góc nhỏ để tiêu diệt cá nhỏ. Cách chơi như sau. Đầu tiên, hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn. Sau đó, hãy bắn từng viên, chậm rãi và cho mỗi viên đi một hướng. Mỗi viên đạn dính 1 con. Đối với những con cá lớn hơn bạn hãy bắn từ 2 – 3 viên.

2. Bắn cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Do cách chỉnh máy bắn nên có những con cá khi mới ra khỏi bàn sẽ chết ngay. Do đó, hãy tính toán và để ý những con cá vừa ra khỏi bàn để hạ ngay nhé.

Nếu người chơi biết cách tính xác xuất thì chuyện ăn xu khá dễ dàng. Bạn chỉ ngồi canh và nạp đạn vô những góc bàn rồi đợi cá ra bắn và lấy xu thôi.

3. Bắn tăng đạn

Cách này có thể hiểu đơn giản là bạn cứ bắn tăng đạn lên, bắn 9 con mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 2 3 4…100. Khi bắn đến viên thứ 100, bạn sẽ mất 558 điểm nhưng lúc này, cá sẽ chết cùng lúc và bạn sẽ thu được 1000 điểm.

Tóm lại, dù cho cá chết ở viên đạn thứ mấy thì bạn vẫn lãi. Nếu nhanh tay, bạn còn có thể tăng đạn lên theo nhiều cách khác và xu thu xu về càng được nhiều.

4. Bắn cá băng bi

Cách chơi game bắn cá này có tác dụng là tăng số đạn bắn vào một con cá cùng 1 lúc. Có nghĩa là bạn bắn vài viên đạn vô tường và viên đạn đó sẽ dội ngược về con cá, trong khi đạn chưa tới con cá thì bạn bắn thêm những viên đạn trực diện nữa.

Lúc này, 2 dòng đạn sẽ bắn vào con cá cùng lúc, xác xuất cá chết sẽ rất cao. Tuy cách này hơi tốn đạn hơn so với những cách khác nhưng khi tranh chấp cá với người khác thì cách chơi này tỏ ra khá hiệu quả.

  •  Bắt đầu ngay: 

BÌNH LUẬN

Để Lại Bình Luận Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

Bình luận:*

Tên*
Email*